Sunday, 24/10/2021 - 06:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN BỐ HẠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CẢI TẠO BỒN HOA TẠO KHUÔN VIÊN CHO TRẺ THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG MẦM NON

CÔNG TÁC CẢI TẠO VƯỜN HOA KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

 

          Việc xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là rất quan trọng trong việc tổ chức, hướng dẫn cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ, thông qua đó nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện. Với một môi trường sạch sẽ, an toàn, có sự bố trí các khu vực phù hợp, thuận tiện có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự phát triển thể chất của trẻ mà còn thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết của trẻ, kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo.

          Đối với phụ huynh và xã hội, quá trình xây dựng môi trường giáo dục sẽ thu hút được sự tham gia của các bậc phụ huynh và sự đóng góp của cộng đồng xã hội để đáp ứng nhu cầu vui chơi và sự phát triển của trẻ.

          Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục các cô giáo trường mầm non thị trấn Bố Hạ đã cùng nhau chung sức, bắt tay cải tạo đất, trồng và bổ sung một số chậu hoa cây cảnh tạo khu vui chơi, cảnh quan thiên nhiên gần gũi thân thiện cho trẻ học tập và trải nghiệm.

          Tại khu vực vườn cổ tích các cô giáo khối lớp 3-4 tuổi cắt tỉa và trồng bổ sung hàng hoa suối ngọc xanh mướt tạo không gian cổ tích gần gũi với trẻ trong mỗi buổi dạo chơi.

          Khu vực sân chơi phía sau các cô giáo khối 4-5 tuổi và 5-6 tuổi cải tạo đất trồng bổ sung vườn hoa hồng, hoa đồng tiền.

 

          Với tình yêu nghề cũng như đam mê trồng cây, trồng hoa, khu đất khô cằn đã được các cô giáo trồng rất nhiều loại hoa và tạo cảnh quan vườn trường tươi tắn đủ màu sắc. Ngoài ra, ở các lối đi trong vườn trường các cô đã cắt tỉa, xới đất bón phân cho các chậu hoa cây cảnh trở nên tươi tốt hơn, các cây ra hoa, đâm chồi nảy lộc thu hút sự chú ý khám phá của học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi đưa đón con đến trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết