Sunday, 24/10/2021 - 06:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN BỐ HẠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều ngày 26/7, công Đoàn trường mầm non thị trấn Bố Hạ tổ chức thăm, tặng quà gia đình CBGV, NV trong nhà trường đã có công với cách mạng. Đại diện cho đoàn tặng quà có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, các đồng chí BCH công đoàn và BCH Chi đoàn nhà trường tham gia.

Thực hiện đạo lý cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc. Công đoàn trường mầm non thị trấn Bố Hạ trao tặng 8 phần quà cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá 250.000 (VNĐ). Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, tình cảm, lòng biết ơn của tập thể CBGV, NV trong nhà trường với những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí thương, bệnh binh đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để CBGV, NV nhà trường được thăm hỏi, động viên tinh thần các gia đình, được lắng nghe những chia sẻ của các bậc lão thành kể về những năm tháng kháng chiến đầy oanh liệt và hào hùng cho sự nghiệp thống nhất đất nước.

Được đoàn đến thăm, các bậc lão thành không khỏi xúc động. Đại diện các gia đình được thăm hỏi bùi ngùi chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn tập thể CBGV, NV nhà trường, năm nào cũng được các cô giáo quan tâm đến thăm hỏi động viên tôi vui lắm, tình cảm của các cô giáo vô cùng đáng quý không có gì so sánh được” .

Có thể nói, những hành động của tập thể công Đoàn trường mầm non thị trấn Bố Hạ tuy nhỏ bé nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn. Chúng tôi luôn mong muốn các bậc lão thành sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu học tập, lao động, cống hiến cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi thăm, tặng quà các gia đình có công với Cách Mạng.

550


Tác giả: Vũ Thị Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết